Dự đoán Soi kèo Morocco vs Togo 20.01.2017

Thứ 6 tuần này thực sự là một ngày đáng mong đợi cho bóng đá Châu Phi khi hai đội bóng lớn Morocco và Togo trạm trán nhau trên sân Stade d’Ovem. Đây cũng sẽ là tin vui đối với các người chơi cá độ bóng đá. Họ sẽ có những lời khuyên quý giá nhất của chuyên gia soi kèo để ghi trọn điểm cược đánh bại các nhà cái.

Thực sự là một thất bại thứ hai của cuộc thi khi họ phải đối mặt Togo sẽ tiến bộ đến vòng tứ kết, nhưng không thể cho Atlas Lions, mặc dù họ có chất lượng để nhận ba điểm trong Oyem.
Togo, mặc dù, đã chứng tỏ mình là một hạt khó khăn để crack như họ đã tổ chức tấn công ấn tượng của Bờ Biển Ngà đến một trận hòa 0-0 trong trận mở màn của họ nhóm.
Floyd Ayite của Fulham và Lalawele Atakora Helsingborg của có thể chứng minh một vấn đề ngay cả đối với những người như Medhi Benatia trong việc bảo vệ Morocco và Emmanuel Adebayor Togo có các loại mặt đồng bóng người có thể quyết định những gì hứa hẹn sẽ là một trận đấu chặt chẽ.

Morocco vs Togo
Phi Cup của Nation 2017 – Nhóm C
Ngày: Thứ Sáu, ngày 20, tháng 1 năm 2017
Kick-off: 19:00 Anh / 20:00 CET
Địa điểm: Stade d’Oyem.
Morocco sẽ tiếp tục cuộc chiến để tồn tại trong giai đoạn nhóm AFCON khi họ chơi với Togo ở Stade d’Oyem vào đêm thứ sáu.

Morocco đã không may mắn đối với phía Congo là họ bị đánh đập 1-0 mặc dù có những đoạn rất lớn thời gian bóng lăn trong trận đấu. Hiện tại họ đang ở trên chân của bảng với 0 điểm sau Bờ Biển Ngà và Togo. Họ cần gì, nhưng một chiến thắng trong trò chơi này để có được trở lại theo dõi.

Trong khi đó, phía Togo sản xuất một màn hình mạnh mẽ chống lại một ngôi sao studded Bờ Biển Ngà trong trận đấu mở màn của nhóm. Họ đã có thể cầm chân Ivorians đến bế tắc như hai đội không thể tìm thấy sự trở lại của mạng. Họ cần phải tránh thất bại trong trò chơi này để giữ hy vọng nhận được thông qua vào giai đoạn loại trực tiếp còn sống.

Morocco:

Đội hình dự đoán (4-4-2)
Munir – Dirar, Benatia, Da Costa, Mendyl – El Ahmadi, Boussoufa, Saiss, El Kaddouri – Carcela, Bouhaddouz.

Togo:

Đội hình dự đoán (4-4-2)
Agassa – Gakpe, Romao, Ouro Akoriko, Dakonam – Dossevi, Ayite, Lalawele, Bebou, Adebayor, Laba.

Morocco vs Togo: Nhận định của chuyên gia soi kèo

Hai đội đã chơi 5 lần trong quá khứ, nhưng đây sẽ là cuộc họp đầu tiên của họ trong bất kỳ cuộc thi AFCON.
Togo đã giành được hai lần trong 5 trận trước đó, họ đã rút ra hai lần và bị mất một lần đến Ma-rốc.
Hai cuộc họp chỉ cạnh tranh (WCQ) giữa hai đội đã kết thúc trong hòa.

Các trò chơi chắc chắn sẽ rất khó khăn cho cả hai đội khi họ đều cần một chiến thắng. Morocco dự kiến ​​sẽ tấn công từ kick-off, nhưng chúng tôi hy vọng Togo để giữ chúng như họ đã làm với Ivorians.

Chúng tôi sẽ chờ đợi nhiều của các hành động trong hiệp hai và có thể là một bàn thắng cho đội Togo.

Morocco vs Togo: Tỷ lệ kèo

Togo để giành chiến thắng tại 5.50
Dưới 2,5 bàn thắng tại 1.50.

Soi kèo tỉ số trận đấu:
Morocco – Togo: 1 -1

Share This:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *