Dự đoán Soi kèo Wolfsburg VS Hamburg SV 21.01.2017

Cuối tuần này là trận đấu của Wolfsburg VS Hamburg. Wolfsburg đã kết thúc năm 2016 với chiến thắng trở lại-to-back cho lần đầu tiên trong mùa giải 2016/2017 và đi vào năm mới ba điểm rõ ràng của Hamburg và khu vực xuống hạng.

Wolfsburg bây giờ phải chuyển sự chú ý của họ để hình thức nghèo nàn của họ tại nhà – kỷ lục nhà tồi tệ nhất của bất kỳ bên Bundesliga ở mùa giải này (W1 D2 L5) – và xem xét để xây dựng trên chiến thắng nhà đầu tiên của họ lần cuối cùng chống lại Eintracht Frankfurt với mảng trẻ trung của họ bản hợp đồng mới.

Hamburg cũng đi vào này “derby Đức Bắc” ra phía sau một chiến thắng và sẽ không nghi ngờ được hy vọng sẽ duy trì đà phát hiện vào cuối năm 2016, mà thấy họ thua chỉ là một trong sáu trận Bundesliga cuối cùng của họ (W3 D2 L1) . Tuy nhiên, Hamburg sẽ cần để buck một vài xu hướng lịch sử để đi với một kết quả ở đây – Wolfsburg giữ hiện kỷ lục đầu-2-đầu không tốt hơn so với Hamburg (xem đầu-2-head) và Hamburg đã mất trận mở màn của năm mới trong mỗi sáu mùa cuối cùng của họ.

Wolfsburg được yêu thích của mê đọc sách tại 10/11, và chúng tôi cảm thấy có đủ giá trị các tỷ lệ soi kèo cá độ bóng đá để xem Wolves làm cho nó ba trận thắng liên tiếp vì những lý do sau đây: chiến thắng 1-0 của Wolfsburg ở nhà để Eintracht Frankfurt, người đã bất bại trong tám Bundesliga phù hợp trước, nên là đủ để thay thế một số sự tự tin của họ bị mất và xay ra một màn trình diễn trước các cổ động viên nhà.
Đặc biệt là đối với một đội bóng chỉ thắng một trận đấu trên con đường mùa này so với đáy của bảng Darmstadt 98. Mario Gomez, người đã phá vỡ trận hạn hán năm của mình với mục tiêu chiến thắng trước Gladbach chỉ một vài ngày sau đó, hiện nay có một vài bản hợp đồng mới để khen kinh nghiệm của mình đi về phía trước – các sáng tạo và lâm sàng Yunus Malli (6 bàn thắng và 6 đường chuyền trong 16 trận) từ Mainz 05 sẽ là một cú hích lớn trong việc thay thế outbound Julian Draxler. Với pháo binh mới ủng hộ anh, chúng tôi cũng ủng hộ ưa thích Mario Gomez ghi bàn bất cứ lúc nào tại 5/4.

Về một số điểm xem xét tỷ lệ soi kèo đúng, Hamburg đã đấu tranh phòng thủ trong các trận đấu đi, để thủng lưới hai hoặc nhiều hơn trong ba của họ bốn Bundesliga cuối cùng đi phù hợp, vì vậy chúng tôi cảm thấy rằng Wolfsburg sẽ có thể đẩy mình xa hơn một mục tiêu hiện tại của họ cho mỗi trò chơi trung bình.
Hamburg là, tuy nhiên, trong hình thức hợp lý trước khung bản thân, ghi được ít nhất một bàn thắng trong mỗi bảy ngày cuối của họ, do đó, một mục tiêu an ủi không được ra khỏi câu hỏi hoặc. Như vậy, Wolfsburg để giành chiến thắng 2-1 trước 15/2 và cả hai đội với số điểm 4/5 cũng sẽ là cược hợp lý ở đây.

Bạn đã nhận được những gợi ý soi kèo chuẩn xác từ chúng tôi, nếu bạn muốn thử sức thách đấu cùng đội bóng tối nay, hãy đi qua website của chúng tôi: [http://www.qq8788.co/vi-VN/SportsBook], bạn sẽ được trải nghiệm thành công ngay từ hôm nay.
ĐỐI ĐẦU
Wolfsburg thắng 1-0 ở Hamburg khi hai bên gặp nhau cuối cùng tháng năm 2016. Wolfsburg đứng bất bại với Hamburg trong 10 cuộc họp Bundesliga liên tiếp giữa chúng (W6 D4).

Đánh giá 2  đội : Wolfsburg VS HAMBURG STATS

Hamburg chỉ thắng một trong tám trận đấu của họ trên đường trong mùa giải này, đó là chống lại dưới cùng của bảng Darmstadt (W1 D2 L5). Wolfsburg hiện, tuy nhiên, giữ kỷ lục nhà tồi tệ nhất tại Bundesliga, chỉ mất 5 điểm từ tám trận đấu của họ ở nhà cho đến nay (W1 D2 L5).

Đội bóng Wolfsburg

Wolfsburg sẽ không có tiền vệ Julian Draxler, người đã rời khỏi câu lạc bộ cho PSG. Wolfsburg cũng đang nghi ngờ trên Marcel Schafer (hậu vệ trái) và Maximilian Arnold (tiền vệ trung tâm). Wolfsburg chào đón bản hợp đồng mới Riechedly Bazoer từ Ajax, Yunus Malli từ Mainz 05 (6 bàn ở mùa giải này) và cầu thủ chạy cánh Paul-Hiệp NTEP từ Stade Rennais.

Đội bóng HAMBURG

Hamburg không có chấn thương hoặc treo giò trước trận đấu này, nhưng chào đón trung vệ Mergim Mavraj, người đã gia nhập từ Cologne hồi đầu tháng này.

Dự đoán kết quả trận đấu:

Wolfsburg: 1 -1 : Hamburg

Share This:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *