Dự đoán kèo bóng đá 27.01.2017 : Marseille vs Montpellier


Marseille vs Montpellier

French Ligue 1
Date: Friday, 27 January, 2017
Kick off at 19:45 UK / 20:45 CET
Venue: Stade Velodrome, Marseille.

Nhiệt độ hiện tại ở Marseille là 9 độ, thực sự là khá lạnh cho một ngày đi chơi. Nhưng hãy đến Stade Velodrom để được hâm nóng với trận đấu của Marseille vs Montpellier. Nhà cái soi kèo bóng đá cũng đã có mặt và dự là tỷ lệ soi kèo hôm nay sẽ rất nóng.

Olympique de Marseille, mọi thứ nhanh như chuyến xe trên tàu lượn. Họ đã chơi khá đẹp nhưng lại dễ bị đánh bại vào lúc quan trọng nhất. Trụ HLV Rudi Garcia sẽ được kêu gọi cải thiện nhanh chóng sau khi bị thất bại trong tất hai Ligue 1 cuộc đi chơi bằng lợi nhuận lớn.

Monaco đè bẹp Marseille 4-1 trước người hâm mộ nhà của họ trước Lyon vượt trội họ hoàn toàn bởi một 3-1 lề cuối tuần trước. Họ thua hai trận nhanh chóng chắc chắn đã cản trở tham vọng của họ để kết thúc trong top bốn bàn. Marseille là lần thứ 7 trong bảng xếp hạng và một chiến thắng ở đây có thể coi chúng như cao thứ năm.

Những điều đang làm việc tốt đối với Montpellier tại thời điểm này. Họ bị đánh đập bởi một trụ hạng đe dọa Metz 2-0 cuối tuần trước và áp lực được lắp trên đầu HLV Frederic Hantz. Montpellier không thắng ở cuối cùng 3 trận đấu của họ và quản lý chỉ 2 trận thắng 9 trận gần đây.
Kỷ lục đi Montpellier là khổ sở hơn khi họ vẫn chưa đăng ký một chiến thắng trên đường kể từ tháng Tư năm 2016. Đây là một bít tết mà ởtại 12 Ligue 1 trận đấu. Hơn nữa, họ đang đến mặt sau sáu trận thua xa liên tiếp trên mọi đấu trường.

Marseille vs Montpellier tổng quan

Montpellier đánh bại Marseille 3-1 khi đội gặp nhau cho các cuộc đụng độ Ligue 1 tại sân Stade de la Mosson vào tháng Mười Một. do đó họ đã kết thúc một chiến thắng ít vệt ba trò chơi, trong đó Marseille đã giành chiến thắng hai lần cùng với một trận hòa.

Trong cuộc họp đầu-to-đầu tại Stade Velodrome, Marseille đã bị đánh một lần trong 5 trận gần đây nhất. Trong khi họ giành chiến thắng ở 3 và đã thu hút một lần.

Marseille vs Montpellier: Dự đoán kèo bóng đá

Các 4-1 thất bại trước Monaco là Marseille đánh bại nhà đầu tiên kể từ tháng Ba năm ngoái. Đây là một bằng chứng cho khó khăn thế nào đến thăm đội bóng để có được đi với một điểm từ mặt đất này. Họ đã giữ sạch lưới trong năm trận đấu nhà liền kề trước khi thất bại đáng thất vọng.

Montpellier Chưa đăng ký một chiến thắng đi ở Ligue 1 mùa này. Hơn nữa, sự tự tin của họ sẽ được ở bên dưới sau khi thua trong 6 trận ngay. Marseille có vẻ tốt cho một chiến thắng ở đây và họ sẽ là một phụ tuyệt vọng sau khi thua trong hai trận đấu trước đó.

Marseille vs Montpellier: Soi kèo

Marseille giành chiến thắng tại 1.80 (4/5)
Trên 1,5 bàn thắng cho Marseille tại 1,83 (5/6).
CÓ lẽ sẽ là chuẩn khi cả 2 đội ghi bàn và SOi kèo bóng đá nhận định hợp lý khi điểm số sẽ là : 2-1 cho Marseile vs Montpellier

Share This:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *