30.01.2017 Dự đoán đội hình Valencia vs Las Palmas

Trong vòng bảng La Liga  vào thứ 2 tuần này sẽ là sự chạm trán của hai đội  Đội Valencia CF và UD Las Palmas. Đây ắt hẳn sẽ là một trận đấu rộn ràng với sự góp sức của các nhà cái soi kèo thiết lập tỷ lệ cược.

Valencia kết thúc ở vị trí thứ 12 của bảng xếp hạng chuyến bay hàng đầu Tây Ban Nha với 44 điểm vào cuối thời hạn cuối cùng, thiếu thức Europa League vòng loại bến bởi một dài tám điểm.
Trong khi đó, đội hình 11-đặt mùa giải cuối cùng của Las Palmas, người đã hoàn thành hạn cuối cùng bằng điểm với Valencia, nhưng có một số bàn thắng vượt trội, đã có một sự thu gom trong mùa đáng kể với năm chiến thắng trong bảy trận đấu, trong đó có một chiến thắng chạy năm trò chơi sau khi mở đào tạo của họ với một mất 0-1 đến Tenerife.
Mùa giải cuối cùng của họ đã kết thúc yên bình trong trận hòa 1-1 với đội bóng ở Bundesliga Darmstadt 98.
Quản lý Quique Setién trở lại cho một mùa giải thứ hai với các cư dân quần đảo Canary.

Các cố vấn của Tây Ban Nha cũng kéo một số bổ sung trong mùa hè này, chẳng hạn như Kevin-Prince Boateng từ AC Milan, Asdrúbal Hernández từ Leganes, và Marko Livaja từ Empoli.
Từ những nhận xét hai đội  từ trước mùa giải đến bây giờ, nhận định soi kèo cho tỷ số trận đấu:

Kết quả dự đoán soi kèo là 2-1 cho Valencia.

Dự đoán đội hình ra sân:

Valencia khởi đầu dòng (4-3-3 hình thành): Alves; Cancelo, Vezo, Mustafi, Santos; Cartabia, Perez, Ibanez; Parejo, Alcacer, Nani
Las Palmas bắt đầu từ dòng sản phẩm (4-1-4-1 hình): Varas; Simon, Lemos, Garcia, Macedo; Artiles; Gomez, Montoro, Boateng, Araujo; Livaja

Share This:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *