Wenger: Arsenal đã mắc sai lầm tương tự ở trận thua Nottingham Forest

Arsene Wenger đã cho rằng đội bóng của ông đã “lặp lại những sai lầm tương tự” khi Arsenal bị đánh bại bởi Nottingham Forest với tỷ số 4-2 tại vòng 3 FA Cup vào đêm qua.

Sau khi có 9 sự thay đổi cho cuộc đụng độ tại sân City Ground, Pháo thủ đã có poker online indonesia màn trình diễn kém hơn so với đội chủ nhà. Forest dẫn trước 2-1 ở hiệp 1 và ghi 2 bàn thắng trên chấm 11m trong hiệp 2 để đánh bại đội bóng của Wenger. Đây là trận thua đầu tiên của Arsenal tại vòng 3 FA Cup.

Phát biểu sau trận đấu, Wenger nói: “Tôi biết trước khi đến đây, Arsenal sẽ có 1 trận đấu khónhằn. Bạn biết khi nào bạn trở lại là điều quan trọng và đừng lặp lại sai lầm – đó là lý do tại sao chúng tôi gây thất vọng. Vì trong suốt trận đấu, chúng tôi đã lặp lại những sai lầm tương tự và đó là điều chúng tôi đã phạm phải ngày hôm nay, bạn không có khả năng đó”.

“Chúng tôi không đủ mạnh ở mọi nơi, không phải ở phía trước, không ở giữa, không ở phía sau và chúng tôi đã trả giá cho điều đó. Họ trông sắc nét hơn, có nhiều cơ hội hơn, và đó là tất cả những gì tôi có thể nói. Tôi không thể nào chịu trách nhiệm cho bất kỳ màn trình diễn cá nhân xuất sắc nào của họ”.

“Nhìn chung, bạn có thể chúc mừng Nottingham Forest vì một thành tích xuất sắc. Chiến thắng những thách thức một cách dứt khoát, luôn tiến về phía trước và nói chung họ xứng đáng giành chiến thắng hôm nay, đơn giản như vậy.”

Wenger đã phải theo dõi trận đấu từ trên khán đài khi ông phải chịu một lệnh cấm chỉ đạo 1 trận vì bình luận về một hình phạt gần đây đối với Arsenal.

xem thêm: cá cược bóng đá qq8788

Với ý nghĩ đó, Wenger đã từ chối bình luận về những quả phạt penalty của Forest, ông nói rằng: “Tôi đã nói những gì tôi phải nói nhiều lần và tôi sẽ không nói về trọng tài. Tôi nghĩ tôi đã nói về điều đó và về cơ bản là điều tôi nghĩ, không có gì để bổ sung.”

Khi được hỏi về 9 thay đổi mà ông đã thực hiện trong trận đấu này, Wenger nói thêm: “Chúng tôi đã có một lịch thi đấu rất khó khăn, nhiều cầu thủ đã thi đấu và chúng tôi chơi lại vào thứ tư (gặp Chelsea ở Carabao Cup), gần như không thể làm được”.

“Tôi có thể hiểu được sự lựa chọn đang được đặt ra nhưng nó sẽ là một lý do dễ dàng. Bởi vì chúng tôi có 8 hoặc 9 cầu thủ quốc tế có kinh nghiệm trên sân để chúng tôi chơi với sự tôn trọng đối với một đội ở giải hạng nhất. Đó có thể là lý do sai lầm”.

“Thật thất vọng khi chúng tôi bị thua, đó là tất cả những gì tôi có thể nói. Một ngày nào đó bạn phải nói rằng Nottingham Forest tốt hơn chúng tôi và đó là sự thật”.

“Chúng tôi có một trận đấu lớn vào thứ Tư vì vậy chúng tôi phải tập trung vào điều đó ngay bây giờ”.

Share This:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *